Giải thích Sugar Daddy nghĩa là gì và sự thật đằng sau

Từ khóa “SGDD” đang được tìm kiếm phổ biến vì mọi người tò mò Sugar Daddy nghĩa là gì. Trên nhiều trang mạng xã hội, các group Sugar daddy – Sugar baby hoạt động sôi nổi. Số lượng thành viên khổng lồ tương tác mỗi ngày cho thấy đây là xu hướng đáng báo động. Thực chất đây là cái tên gọi để lấp liếm cũng có ý châm biếm mối quan hệ bất chính này. Trong bài viết này hãy cùng timbaby.net khám phá sự thật và nguy cơ phía sau quan hệ Daddy và Baby nhé!

Khái niệm SGDD – Sugar Daddy nghĩa là gì?

Dành cho những ai chưa biết Sugar Daddy nghĩa là gì, cụm từ này được viết tắt là SGDD, thường đi liền với Sugar Baby. Đây là hai cụm từ quen thuộc dùng để chỉ những mối quan hệ “bóc bánh trả tiền”. Giao dịch tình tiền giữa những người đàn ông lớn tuổi với các cô gái trẻ trung, cách nhau nhiều tuổi vẫn nôm na gọi là đại gia – chân dài.

word image 5832 1

Khái niệm SGDD – Sugar Daddy nghĩa là gì?

Sugar Daddy thường là những người đàn ông lớn tuổi, có sự nghiệp và kinh tế vững chắc, nhiều người đã có vợ nhưng vẫn mong tìm kiếm các baby trẻ đẹp để thỏa mãn. Những Sugar Baby (hay bé đường) thường được gọi là con nuôi.

Để làm Baby không nhất thiết phải là hot girl, siêu mẫu hay hoa hậu, đôi khi chỉ là một cô gái rất bình thường. Thay vì chọn yêu đương một anh chàng bằng hay kém tuổi, những cô nàng này có sở thích cặp kè với người tình hơn nhiều tuổi.

Điều quan trọng khiến quan hệ này gây tranh cãi là bởi nó không phải quan hệ yêu đương bình thường. Hầu hết các Daddy dùng tiền để giao dịch tình dục với Baby trẻ tuổi dưới danh nghĩa trợ cấp.

Sugar Daddy có giao kèo, hợp đồng hay ràng buộc gì với Sugar Baby?

Không có bất kỳ một Sugar Daddy nào mong muốn quan hệ SGDD SGBB(Viết tắt của từ Sugar Baby) bị phanh phui và làm cuộc sống bị ảnh hưởng. Lúc ban đầu đã xác định chỉ là thỏa mãn nhu cầu của nhau nên phải có giao kèo cụ thể. Thực tế dù hai bên có hợp đồng đi chăng nữa thì đó vẫn chỉ là một tờ giấy không được công nhận về mặt pháp lý. Do đó trong mối quan hệ này, người ta thường giao kèo dựa trên lòng tin và ngầm hiểu.

word image 5832 2

Sugar Daddy thường giao kèo ngầm với Baby dựa trên lòng tin

Nếu đã hiểu Sugar Daddy nghĩa là gì chắc hẳn bạn cũng biết được bố đường sẽ chu cấp một khoản tiền nhất định cho con gái nuôi. Tiền sẽ được gửi theo tuần, theo tháng hoặc gửi không cố định tùy thỏa thuận của hai bên. Ngoài tiền có thể có các trợ cấp về vật chất khác cho Baby. Ngược lại, Daddy sẽ quyền gặp con gái số lần nhất định với những yêu cầu chi tiết hơn về mức độ “phục vụ”. Hiển nhiên là tiền chu cấp càng nhiều, càng có lợi ích lớn thì Daddy sẽ đòi hỏi nhiều hơn.

Về vấn đề riêng tư, thông thường cả 2 sẽ cam kết giữ kín mối quan hệ này. Điều giúp đảm bảo 2 bên không bị mang tiếng xấu, Sugar Baby không bị đánh ghen hay bêu rếu bởi vợ của Daddy.

Hai bên có thể chấm dứt mối quan hệ khi hết thời hạn hoặc kết thúc khi hết nhu cầu. Kèm theo đó sẽ có cam kết không liên quan, không làm phiền cuộc sống riêng của nhau về sau.

Trào lưu “ăn bánh trả tiền” với các Sugar Daddy bắt nguồn từ đâu?

Trào lưu này được cho là đã nổi tiếng ở các nước phương Tây từ lâu, bắt nguồn từ Mỹ và lan dần sang châu Âu. Những năm gần đây các nước châu Á cũng rầm rộ bê bối Sugar Daddy được phanh phui. Các cô gái hay các chàng trai lựa chọn trở thành “sugar baby” để nhận khoản tiền chu cấp mà không cần lao động vất vả. Nhiều người trong số họ có gia cảnh nghèo, cũng không ít người vào ngành chỉ vì muốn có tiền đua đòi.

Điểm chung là họ tìm kiếm tìm các cha nuôi có khả năng chu cấp số tiền cao ngất ngưởng. Một số người xem đây là công việc tạm thời và luôn chuẩn bị tâm thế từ bỏ khi có cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên, thực trạng đáng báo động là một số cô gái chọn tìm đến “cha nuôi” vì không muốn lao động mà vẫn muốn sống sung túc.

Sự thật không phải ai cũng biết về mối quan hệ SGBB SGDD

word image 5832 3

Bố đường không phải lúc nào cũng là những người đàn ông trung niên

Hiểu một cách đơn giản về Sugar Daddy nghĩa là gì thì chỉ cần xem đây là mối quan dùng tiền để đổi tình cảm. Các Daddy sẽ bỏ tiền chu cấp cho cuộc sống, để con gái nuôi chi tiêu thoải mái. Đổi lại các cô nàng sẽ đáp ứng yêu cầu của bố đường về mặt tình cảm và tình dục.

Nhiều người lầm tưởng bố đường chỉ có thể là những người đàn ông trung niên đã có gia đình. Ngày càng có nhiều Sugar Daddy là những người trẻ thành đạt chỉ khoảng hơn 30. Thậm chí nhiều vẫn đang độc thân nhưng muốn có quan hệ không ràng buộc nên đã tìm Baby.

Sugar Baby phải đối mặt với rủi ro gì khi có quan hệ với Daddy?

Rủi ro lớn nhất của quan hệ SGDD SGBB là lúc bị phát hiện và bêu rếu. Nếu bố đường đã có vợ hoặc người yêu có khả năng đến dằn mặt, chửi rủa hoặc đánh ghen các Baby. Khi đã chấp nhận làm con nuôi thì phải chuẩn bị tâm lý bị đánh ghen, phanh phui lên mạng xã hội…

Về phía Daddy họ thường là người thành đạt trong sự nghiệp nên khi có bê bối cặp kè gái trẻ cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín. Các Baby sẽ phải chịu đánh giá về đạo đức và nhân cách trong khi đó sự nghiệp lẫn quan hệ gia đình của Daddy cũng có nguy cơ tan vỡ vì thế rủi ro là rất lớn.

Cần biết gì trước khi bước vào mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy?

Quan hệ của Sugar Baby và Sugar Daddy được cho là liên quan đến các tình huống quấy rối. Không ít trường hợp Daddy thao túng các thỏa thuận tài chính để ép buộc thực hiện “chuyện ấy”. Với những cô gái còn trẻ, chưa trải sự đời thì đây là mối quan hệ có nhiều cái hại hơn lợi. Nó không an toàn, có nhiều rủi ro về đạo đức và pháp luật mà không phải ai cũng dễ dàng tham gia và dễ dàng từ bỏ.

word image 5832 4

Cả Sugar Daddy và Sugar Baby đều có nhiều rủi ro về đạo đức và pháp luật

Vẫn còn một loại rủi ro tiềm ẩn mà các Sugar Daddy không muốn gặp phải. Đó là khi bé đường không muốn kết thúc quan hệ để quay về cuộc sống bình thường. Khi bố đường thực sự muốn chia tay nhưng không thành công thường có hai nguyên nhân:

  • Một là Sugar Baby trong thời gian giao dịch đã nảy sinh tình cảm với bố nuôi của mình.
  • Hai là tiền bạc, của cải Daddy chu cấp quá lớn và cô nàng không nỡ buông bỏ.

Nhiều vụ bê bối đã xảy ra do Daddy muốn kết thúc mối quan hệ nhưng Baby lại đe dọa. Một số cô con gái nuôi không đồng ý buông tha và cố gắng công khai bí mật để giữ chân Daddy. Điều này không thể kéo dài một mối quan hệ mà chỉ làm to chuyện và đem lại những kết quả tồi tệ hơn.

Lời kết

Mong rằng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn hiểu được Sugar Daddy nghĩa là gì. Mối quan hệ của bố đường và vé đường là giao dịch dùng tiền đổi tình mà đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên ẩn dưới tên gọi “con gái nuôi” thực chất là một hình thức mua bán dâm trá hình. Các cô gái và cả những người đàn ông có điều kiện đều phải thật tỉnh táo để không bước lên con đường sai trái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *